“Autozkin High-Premium PPF” ฟิล์มกันรอยคุณภาพสูง เจาะกลุ่มตลาดรถพรีเมี่ยม เคาะราคาติดตั้งสีรถทั้งคันไม่ถึงแสนบาท

บริษัทออโต้ซคิน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ Autozkin พร้อมศูนย์ติดตั้งมาตรฐานเจ้าแรกในประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรม PPF รุ่นล่าสุด Autozkin High-Premium PPF นวัตกรรมฟิล์มกันรอยที่มีคุณภาพสูง ทำการผลิตและพัฒนาร่วมกับบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นที่ได้มาตรฐานสูง  ผ่านการทดสอบเนื้อฟิล์มทั้งในห้องแล็ปและทดลองติดตั้งจริงบนตัวถังรถยนต์ก่อนออกจำหน่ายมากว่า 3 ปีมุ่งเน้นทำตลาดในกลุ่มรถหรูและรถระดับพรีเมี่ยมทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้มีกำลังในการติดตั้งฟิล์มกันรอยได้มากขึ้น โดยตั้งราคาค่าติดตั้งสีรถทั้งคันไม่เกินแสนบาท ทำให้การติดตั้งฟิล์มกันรอยมีราคาใกล้เคียงกับการทำเคลือบแก้ว  โดยบริษัทฯ

Read more

“Lenso Project D-1 SE” ล้อแมกดีไซน์เด่น เทคโนโลยีส่งตรงจากสนามแข่ง

ฉีกกฏทุกความเคลื่อนไหว กับสุดยอดความเร็วจากสนามแข่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับความนิยม ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยสมรรถนะที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการแข่งขันอย่างแท้จริง กับ Project D-1 SE ล้อแม็กเพื่อคนพันธุ์ซิ่ง Project D-1 SE ล้อแม็กที่ได้รับการออกแบบถ่ายทอด DNA จากตระกูล Project D Series ได้อย่างสมบูณร์

Read more

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัว “อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 3” ยางรถสปอร์ตระดับพรีเมียม มั่นใจด้วยระยะเบรกสั้นกว่า 2.6 เมตร

กู๊ดเยียร์ เปิดตัวยาง “อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 3” คุณภาพระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งยางสำหรับรถสปอร์ตระดับหรูนี้ มาพร้อมประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้านการลดระยะเบรกลงได้ทั้งบนถนนที่แห้งและเปียก รวมถึงเสริมการยึดเกาะถนน เพิ่มสมรรถนะในการควบคุมและการตอบสนอง เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดการเดินทาง ด้วยคุณสมบัติของยางรุ่นอีเกิ้ลเอฟวัน ที่ผ่านการทดสอบและการรับรองจากผู้ผลิตรถยนต์ รวมทั้งจากัวร์ เอ็กซ์เอฟ ซึ่งให้สมรรถนะการเบรกที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเสถียรภาพในการบังคับและควบคุมรถในทุกสภาพถนน มร. ฟินบาร์ โอคอนเนอร์

Read more

Zestino Tyres ‘Gredge 07RS’ ยางซอฟท์สายพันธุ์ญี่ปุ่น

นุ่ม หนึบ สมรรถนะยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม บริษัท เคซี ออโตโมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด  ขอแนะนำยางเซสติโน่(Zestino) ยางซอฟท์สายพันธุ์ญี่ปุ่น  ดีไซต์และออกแบบโดยวิศวกรญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดอกยางสไลต์เรซซิ่ง มั่นใจได้ถึงคุณภาพ การเข้าโค้งเกาะถนนเป็นเยี่ยม ประสบการณ์การใช้งานในวงการแข่งดริฟท์ แดรก เรซซิ่ง ทุกทวีปทั่วโลก  มาพร้อมกับ ร่องรีดน้ำขนาดใหญ่

Read more

ZIC พาเยือนโรงกลั่น Top 3 ของโลก พร้อมเดินหน้ารุกตลาดเมืองไทยเต็มรูปแบบ ด้วยจุดเด่น น้ำมันคุณภาพสูง

บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ZIC เชื้อเชิญคณะสื่อมวลชนไทยเข้าเยี่ยมชมโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ติดอันดับ 3 ของโลกที่เมืองอูลซาน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการยืนยันความเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูงสุด มาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ ZIC ถือได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นภายใต้การผลิตของบริษัท SK Lubricants ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SK Group ซึ่งเป็นบริษัทที่มีมูลค่าและขนาดใหญ่เป็นอันดับ

Read more

Bangkok Imported Car & Used Car Show 2015 รถนอกของใหม่ รถในของมือสอง

รถนอกของใหม่รถในของมือสอง และลดให้มากมายภายใต้แนวคิด “ใหม่ สด ลดทุกวัน” มีให้เลือกในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 7 พร้อมแล้วที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ความน่าสนใจของ
ปีนี้จะเป็นอย่างไร มีคำตอบจากผู้จัดงานครั้งนี้ งาน Bangkok Imported Car & Used Car Show

Read more

SBRAND ศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาสีรถยนต์

การดูแลรถให้มีสีที่เงางามตามใจหวัง….คงเป็นเรื่องยากหากขาดความรู้ ความเข้าใจ ปัจจุบันสถานเสริมความงามของรถยนต์มีอยู่ทั่วทุกหนแห่ง แต่ก็ใช่ว่าจะอยู่บนมาตรฐานการดูแลให้เป็นที่น่าพอใจต่อผู้บริโภค เพราะฉะนั้นศูนย์บริการเรื่องความเงางามของสี รวมถึงซ่อมตัวถังรถยนต์ จึงมีการยกระดับโดยนำเครือข่ายการให้บริการและขั้นตอนต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยี จากต่างประเทศเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย     เช่นเดียวกับ SBRAND ศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาสีรถยนต์ครบวงจรจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ขยายตัวมารองรับผู้บริโภคชาวไทย ด้วยคุณภาพของงานซ่อมที่รวดเร็ว และการใส่ใจในงานบริการ ภายใต้การทำตลาดของบริษัท สยามทรัค เรเดียล จำกัด โดยมี ประณัย พรประภา ชายหนุ่มไฟแรงรับหน้าที่ในการบริหาร จนเป็นศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ที่มีผู้ให้ความสนใจนำรถเข้ามาใช้บริการกว่าเดือนละ

Read more

Schaeffler ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตอย่างต่อเนื่อง การผลิตเพื่อป้อนวัตถุดิบเข้าสู่กระบวนการต่างๆ ในสภาพเศรษฐกิจที่ขยายตัวจึงนำพามาสู่การขยายฐานการผลิต และเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้บริโภค ฐานการผลิตจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมไปยังผู้บริโภคทั่วโลก เช่นเดียวกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของ Schaeffler Schaeffler คือผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ภายใต้ตราสินค้า INA, LuK และ FAG ที่สร้างยอดจำหน่ายสูงกว่า 11.2 พันล้านยูโรในปี 2556 ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 80,000 คนทั่วโลก มีเครือข่ายโรงงานผลิต

Read more

Feel Cool ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร

ต้องยอมรับว่ายอดจำหน่ายรถยนต์ในบ้านเรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจของอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่เกี่ยวข้องขยายตัวไปตามลำดับ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ก็เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับส่วนแบ่งการตลาดและมีกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคด้วยเช่นกัน เพราะเหตุนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการหลายราย พัฒนาคุณภาพของเนื้อฟิล์มด้วยเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อให้เกิดประโยชน์และความคุ้มค่า เช่นเดียวกับ Feel Cool ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารที่มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับฟิล์มกรองแสงแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงยาวนาน ออโต้บิสซิเนสฉบับนี้ มีโอกาสพูดคุยกับ
คุณเอก นฤชาติวรพันธ์ ผู้บริหาร บริษัท ไอ ฟีล คูล จำกัด ผู้จำหน่ายฟิล์มกรองแสง Feel

Read more

Seeker Car Spa Exclusive ผลิตภัณฑ์ให้ความเงางามสำหรับรถ พร้อมต่อยอดธุรกิจสำหรับคุณ

รูปแบบของการดูแลรักษารถยนต์ในปัจจุบันมีหลากวิธี แต่ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้รถจนเป็นกระแสแรงข้ามปีกับการ ”เคลือบแก้ว” หรือ Glass Coating ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความเงางามติดทนนาน ด้วยกรรมวิธีและเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้รถยนต์เสมือนใหม่แม้ผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม นอกจากผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น การให้บริการหลังการขายถือว่าเป็นสิ่งสำคัญรวมถึงการตลาดแนวใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจและประสบความสำเร็จ Seeker ถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมของเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในการเคลือบสีรถยนต์ โดยมีผู้ใช้รถให้ความสนใจและนำรถยนต์มาใช้บริการมากกว่า 10,000 คัน กลยุทธ์ทางการตลาดที่ดำเนินมาจากอดีตสู่ปัจจุบันด้วยรูปแบบและวิธีการใดจึงทำให้มีผู้สนใจใช้บริการอย่างล้นหลาม คุณอภิสิทธิ์ ชาลีกุล ซีอีโอหนุ่มจาก

Read more