เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” รุ่นประกอบในประเทศ ลดราคาลงกว่า 2 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” สุดยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์ พรีเมียม (Large Full-Size SUV) แบบ 7 ที่นั่งรุ่นประกอบในประเทศใหม่อย่างเป็นทางการ ผสานความหรูหราเหนือระดับเช่นเดียวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ตระกูล S-Class พร้อมปรับลดราคาจำหน่ายจากเดิม

Read more

มาสด้าส่ง ALL-NEW MAZDA BT-50 ปิกอัพดีไซน์หรูสไตล์เอสยูวี ตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต

รถปิกอัพที่ลูกค้าทั่วโลกใฝ่ฝันและเฝ้ารอมานาน บัดนี้สิ้นสุดการรอคอยแล้ว เมื่อมาสด้าประกาศเปิดสงครามตลาดรถปิกอัพเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวแนะนำ All-New Mazda BT-50 เจเนอเรชั่นใหม่ ด้วยการผนวกคุณสมบัติของรถปิกอัพที่ดีที่สุดในโลกรวมเป็นหนึ่งเดียว ประกอบด้วย ดีไซน์ที่ถูกออกแบบอย่างสง่างามที่สุดในโลก คัดสรรด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ประหยัดน้ำมันมากที่สุด มีความทนทานสูงสุด รวมทั้งค่าดูแลรักษาต่ำสุด วางราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 5.5 แสนบาท นี่คือการกลับมายึดฐานลูกค้าเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดรถปิกอัพอีกครั้ง เปิดศักราชใหม่มาสด้าเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับตลาดปิกอัพเมืองไทย

Read more

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ พลิกโฉมยนตรกรรมหรูด้วยดีไซน์พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สานต่อสำเร็จสู่ศักราชใหม่ด้วยยนตรกรรมระดับผู้บริหารในตำนานรุ่นล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ ที่กลับมาอีกครั้งในเจเนอเรชั่นที่ 7 ในสามรุ่นย่อย ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู 520d M Sport บีเอ็มดับเบิลยู 530e Elite และบีเอ็มดับเบิลยู 530e

Read more

สาวกลัมโบร์กินีชมโฉม Lamborghini Huracán STO คันจริงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกในประเทศไทย

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจากลัมโบร์กินีปล่อย Livestream ให้สาวกกระทิงดุได้ชมโฉม Lamborghini Huracán STO (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน เอสทีโอ) พร้อมกันแบบเรียลไทม์ทั่วโลกในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ในวันนี้เป็นโอกาสอันดีที่ทาง

Read more

แข็งแกร่งและรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกระดับแห่งความเร้าใจ: ปอร์เช่ 911 GT3 Cup รุ่นใหม่

ปอร์เช่เผยโฉมเจเนอเรชันล่าสุดของรถแข่งที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ปอร์เช่ (911 จีที3 คัพ) พร้อมแล้วสำหรับการออกสตาร์ทประลองความเร็วในฤดูกาล 2021 รถแข่งรุ่นนี้คือ ส่วนหนึ่งของแคมเปญพิเศษในรายการ Porsche Mobil 1 Supercup เช่นเดียวกับการแข่งขันระดับนานาชาติอย่าง Porsche Carrera Cups ซึ่งจัดขึ้นในประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส ทวีปเอเชีย

Read more

โตโยต้า แนะนำ โคโรลล่า อัลติส 1.8 SPORT ใหม่ พร้อมเพิ่มตัวช่วยในรุ่น 1.8 GR-SPORT และ Hybrid Premium

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส… Make it through กับรุ่น 1.8 SPORT ใหม่ล่าสุด พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันในรุ่น 1.8 GR- SPORT และรุ่น

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) “รถใหม่ 2021” เอสยูวียังคงครองตลาด

เปิดศักราชใหม่กันด้วยเรื่องราวของยนตรกรรมที่เตรียมจำหน่ายในไทย ซึ่งหากมองถึงความต้องการของผู้บริโภค ยังคงอยู่กับรถเอนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวี ซึ่งหลายค่ายฯ เตรียมตัวป้อนโปรดักส์ใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีแบรนด์ไหน และรุ่นอะไร ตามไปดูกัน BMW บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 4 คูเป้ใหม่ พร้อมกลับมาสร้างนิยามใหม่ให้แก่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ในเซกเมนต์รถยนต์พรีเมียมขนาดกลาง มาพร้อมกลิ่นอายที่ผสมผสานทั้งความแข็งแกร่งทรงพลังและความหรูหราในสไตล์คูเป้อันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 90 ปี โดยบีเอ็มดับเบิลยู 430i Coupe M

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) รีวิวก่อนขายจริง All New Mazda BT-50 กระบะหน้าหล่อ ส่งต่อเทคโนโลยีที่คุ้นเคย

All New Mazda BT50 กระบะรุ่นล่าสุดจากค่าย มาสด้า ซึ่งถือเป็นรถรุ่นที่ 3 โดยเป็นการต่อยอดพัฒนาจากรถกระบะแบรนด์ใหญ่อย่างอีซูซุ พร้อมผสมผสานเอกลักษณ์ของโคโดะดีไซน์ เตรียมเปิดตัวในไทยช่วงไตรมาสแรกของปี ความร่วมมือระหว่างผู้ผลิตรถยนต์ 2 ยักษ์ใหญ่ จะมีอะไรน่าสนใจ รับชมได้จากรายงาน รถกระบะรุ่นนี้มีต้นกำเนิดยาวนานมาจาก B1500 เมื่อเกือบ 40

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) Sneak Preview “New MG EP” สเตชั่นแวกอนพลังไฟฟ้า แต่ถอดตัวช่วยออกไปเยอะ

New MG EP รถสเตชั่นแวกอนน้องใหม่ ที่มากับความโดดเด่นด้านพลังขับเคลื่อนที่มาในรูปแบบของรถไฟฟ้า 100% ที่ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 8.8 วินาที และชาร์จไฟเต็มจะสามารถทำระยะทางได้ถึง 380 กม. แต่อรรถประโยชน์อย่างอื่นจะมีอะไรน่าสนใจ รับชมทุกอย่างได้จากรีวิว ยกเว้นเพียงอย่างเดียวนั่นคือราคาจำหน่าย เพราะรถรุ่นนี้จ่อคิดเปิดตัวในงานมหกรรมยานยนต์ 2020 ที่ใกล้จะมาถึง

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) รีวิว New Honda City 2 รุ่น ทั้ง HatchBack และ e:HEV มีอะไรเพิ่ม…คุ้มมั้ย!!!

ฮอนด้า ออโตโมบิลส์ (ประเทศไทย) ส่ง New Honda City ใหม่ลงตลาดถึง 2 รุ่น ทั้ง Hatchback 5 ประตู ซึ่งเป็นการเปิดตัวแบบ World Premier ครั้งแรกของโลก และ e:HEV

Read more