All-New Chevrolet Captiva ราคาเริ่มต้น 9.99 แสน พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ 4 ตุลาคม นี้

All-New Chevrolet Captiva  รถอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษส่วนลด 40,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% และฟรีประกันชั้น 1 นาน 1 ปี  รุ่น

Read more

Porsche Taycan ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกัน 3 ทวีปทั่วโลก 

Porsche Taycan ยนตรกรรมสปอร์ต 4 ประตูซาลูนที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมรองรับการใช้งานในทุกกิจกรรมของชีวิตประจำวัน โดยโมเดลแรกสำหรับการเปิดตัวในฐานะยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด คือ ปอร์เช่ ไทคานน์ เทอร์โบ เอส และ ปอร์เช่ ไทคานน์ เทอร์โบ พลังขับเคลื่อนซึ่งได้รับการถ่ายทอดจากรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของปอร์เช่ หรือ Porsche E-Performance นี่คือรถสปอร์ตที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสายการผลิตปกติของปอร์เช่ ในส่วนของรถสปอร์ตพลังไฟฟ้าขับเคลื่อน

Read more

Toyota Altis 2019 เปิดตัวพร้อมราคาเริ่มต้นที่ 829,000 บาท (มีคลิปวีดีโอ)

Toyota Altis 2019 ชูจุดเด่นนวัตกรรม TNGA รุ่นที่ 3 ต่อจาก Camry และ CHR เปิดตัวพร้อมกัน 3 เครื่องยนต์ ขนาด 1.6 ลิตร 132 แรงม้า ขนาด

Read more

Hyundai『45』รถยนต์อีวีต้นแบบ เผยโฉมที่งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์

ฮุนได มอเตอร์ แสดงให้เห็นถึงแนวทางการออกแบบรถยนต์ในอนาคต ในงานแฟรงก์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 22 กันยายนนี้    “Hyundai 『45』” ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์รุ่นแรกของฮุนไดเมื่อปี พ.ศ. 2513 และจะเป็นรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าหนึ่งร้อยเปอร์เซนต์ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของการออกแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของฮุนไดในอนาคต แนวคิดใหม่ของฮุนไดเน้นการออกแบบให้ขับเคลื่อนไปสู่อนาคต ขณะเดียวกันเป็นการเปิดให้ค้นหาวิวัฒนาการของแบรนด์ฮุนได ที่กำลังสื่อสารความเป็น “Sensuous

Read more

Peugeot เผยโฉมเอสยูวี 2 รุ่นใหม่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Peugeot อย่างเป็นทางการ เผยโฉมเอสยูวี 2 รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ คือ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี ใหม่ เปอโยต์ 5008 เอสยูวี 7

Read more

The new Mercedes-Benz A-Class ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์กลุ่ม Young Gen

เมอร์เซเดส–เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัว “The new Mercedes-Benz A-Class” เจเนอเรชันที่ 4 ยนตรกรรมอัจฉริยะสำหรับยังก์เจเนอเรชัน ที่มาพร้อม “Mercedes-Benz User Experience” ระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดรุ่นแรกในกลุ่มรถยนต์คอมแพ็คคาร์ ด้วยราคา 2,490,000 บาท มร. โรลันด์

Read more

Ford Renger XL 4 รุ่นย่อยใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกร สู้งานหนัก แกร่งทุกงานเกษตร

ฟอร์ด ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะ นำเสนอรถกระบะพันธุ์แกร่ง Ford Renger XL 4 รุ่นย่อย ใหม่ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบของเกษตรกร มีให้เลือกทั้งแบบกระบะตอนเดียวและกระบะแบบมีแค็บ ด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานเหนือชั้น พร้อมลุยทุกงานสมบุกสมบันและภารกิจอันท้าทาย  ทั้งนี้ Ford Renger รุ่น XL มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลขนาด

Read more

Mitsubishi Mirage Limited Edition ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ “เป็นตัวเองไปให้สุด”

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เผยโฉม New Mitsubishi Mirage Limited Edition รถซิตี้คาร์ชั้นนำรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ภายนอกและภายในที่สปอร์ตและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในรูปแบบ “เป็นตัวเองไปให้สุด” ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา มิตซูบิชิ มิราจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่ พัฒนาจากรุ่นย่อยยอดนิยม GLX CVT

Read more

Nissan Note รุ่นปี 2019 เปิดตัวในงาน BIG Motor Sale 2019

Nissan Note รุ่นปี 2019 เปิดตัวในงาน BIG Motor Sale 2019 พร้อมด้วยรถยนต์หลากหลายรุ่น และข้อเสนอพิเศษ ‘บิ๊ก ดีล’ สำหรับลูกค้า ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

Read more

ALL NEW SUZUKI CARRY ดึง “ฮาซัน” พ่อค้าออนไลน์ชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม  ALL NEW SUZUKI CARRY อย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ (Big Motor Sale Thailand 2019) ภายใต้แนวคิด “CARRY YOUR DREAM”

Read more