(มีคลิปวีดีโอ) รีวิวครบพร้อมทดลองขับ NISSAN NAVARA 2021 ขับสนุก ช่วงล่างดีกว่าเดิม แต่เลือกใส่ออฟชั่นแบบงงๆ

เปิดตัวครบทั้งไลน์ผลิต สำหรับ Nissan Navara 2021 ทั้งรุ่น King Cab,Double Cab รวมถึงรุ่นพิเศษ Pro2X และ Pro4X ในราคาตั้งแต่ 599,000-1,149,000 บาท ความต่างในแต่ละรุ่นและสมรรถนะในทางลุยแบบสั้นๆจะเป็นเช่นไร ติดตามรายละเอียดได้เลยครับ เป็นอีกครั้งที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่มีการเปิดตัวและจำหน่าย ก่อนที่จะผลิตส่งออกไปยังอีกหลายประเทศทั่วโลก

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) ทดลองขับครั้งแรกในโลก ISUZU MU-X 2020 เทคโนโลยีเด่นเกินตัว

สัมผัสแรกกับ ISUZU MU-X 2020 รถเอนกประสงค์กลุ่มพีพีวีรุ่นล่าสุดของโลก ที่นอกจากจะโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ที่สวย คม ห้องโดยสารแต่งหรู ขุมพลังแรงและประหยัด ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเหนือระดับกว่าคู่แข่งในเซกเมนต์เดียวกันชนิดที่ว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ติดตามรับชมกันว่าผลทดสอบสมรรถนะในครั้งนี้ จะถูกใจคุณมากน้อยเพียงใด ISUZU MU-X 2020 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ล่าสุดจากอีซูซุ เปิดตัวพร้อมกันถึง 4 รุ่น ได้แก่รุ่น

Read more

(มีคลิปวีดีโอ)ทดลองขับ Mazda CX-5 2.5T SP เครื่องแรง ขับสนุก

Mazda CX-5 2.5T SP พรีเมี่ยมเอสยูวีหรู ที่มากับจุดเด่นครบทั้งเทคโนโลยี Skyactiv และทีเด็ดความแรงจากเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 231 แรงม้า รวมถึงตัวช่วยการขับขี่อย่าง G Vectoring Control Plus กับค่าตัว 1.85

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) AMG Circuit Expereience 2020 จัดเต็มกับฝูงรถทรงพลังจากค่ายตราดาว ในสนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์

วนเวียนครบปีกับกิจกรรมดีดี AMG Circuit Experience 2020 ซึ่งได้นำรถทรงพลังจาก Mercedes AMG ทั้ง 13 รุ่น สมรรถนะรวมหลายพันแรงม้า เพื่อเป็นพาหนะในการขับขี่บนสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ งานนี้สนุกสุดมัน จนเรียกได้ว่ารู้ลึกทั้งรถ และทุกโค้งของสนามเลยก็ว่าได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เข้าเรื่องกันเลยครับ เมอร์เซเดส-เบนซ์

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) Sneak Preview MG HS PHEV ถ้าราคามาดี…มีปัง

รีวิวพร้อมทดลองขับระยะสั้นในครั้งนี้เป็นไปก่อนที่ MG HS PHEV จะออกจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งข้อมูลรายละเอียดอาจจะไม่มาก แต่ก้พอได้ใจความสำหรับการเติมเต็มในหมวดหมู่ของรถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด ส่วนรายละเอียดแบบเจาะลึก รอชมหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ครับ ตั้งแต่เปิดตัว MG HS ในราคาสนั่นวงการด้วยค่าตัวเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท จนถึงรุ่นท๊อพที่จำหน่ายในราคาเพียง 1.19 ล้านบาท

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) Ford Everest Titaniam Plus ขับชิว ชมวิว กินลม กับภารกิจตามหาไก่เหลือง ณ หาดบางแสน

ทริพนี้เป็นอีกครั้งที่ได้พา Ford Everest Titaniam Plus เป็นพาหนะในการเดินทาง และยังคงสร้างความประทับใจในสมรรถนะเช่นเคยดั่งครั้งที่พาไปลุยหนัก กับการเข้าป่าพร้อมเส้นทางโหดๆ ในจ.เพชรบูรณ์ ภารกิจตามหาไก่เหลืองริมหาดบางแสนในครั้งนี้จึงเป็นไปด้วยความสมบูรณ์ อิ่มหนำจนพุงกาง ติดตามชมไปพร้อมกันครับ ในด้านรูปลักษณ์ของ Ford Everest Titaniam Plus 4×4 รุ่นปี 2020

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) Testdrive Nissan Kicks e-Power ขับทางไกลครั้งแรก ผลดีเกินคาด

Nissan Kicks e-Power รถยนต์พลังไฟฟ้าที่ไม่ต้องเสียบปลั๊ก มาพร้อมเทคโนโลยี One Pedel พัฒนาใหม่ รวมถึงอัดแน่นไปด้วยตัวช่วยการขับขี่จาก Nissan Intelligent Mobility ที่ใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก โดยการทดสอบในครั้งนี้ใช้เส้นทาง กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี ระยะทางรวม 300 กม. ผลที่ว่าดีเกินคาดจะเป็นเช่นไร ติดตามได้เลยครับ

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) NEW MAZDA CX-3 ขยับ Level ขึ้นชั้น Crossover สุดไฮเทค ตัวท๊อปยืนหนึ่งในกลุ่ม SubCompact SUV !!??

รถยนต์ตระกูล CX ของ Mazda คือรถประเภท SUV Crossover ที่โด่งดังมากเมื่อ Mazda ผ่านเข้ามาสู่ยุค Technology Skyactiv พร้อมกับการเริ่มต้นศักราชของ KODO Design ที่ส่งต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆของ Mazda มาตั้งแต่ปี  2012 ซึ่ง

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) ลองขับ Suzuki Swift GL Max Edition ในรูปแบบการแข่งขันจิมคาน่า

ปรับลุคใหม่ เติมความทันสมัยและสปอร์ต ไปกับ Suzuki Swift GL Max Edition ที่จัดเต็มกับชุดแต่งแอโรพาร์ท รวมถึงทดลองสมรรถนะของโครงสร้างตัวถัง Heartect ทำงานร่วมกับขุมพลังเครื่องยนต์ที่มาพร้อมหัวฉีด Dual-Jet ขนาด 1.2 ลิตร 83 แรงม้า และระบบช่วงล่างซึ่งให้ความนุ่มนวลกับรูปแบบการทดสอบสไตล์จิมคาน่า ผลจะออกมาเป็นเช่นไร

Read more

(มีคลิปวีดีโอ) รีวิวทดลองขับ Honda CRV 2.4 ES 4WD ปรับโฉมใหม่แต่ไม่ใส่ Honda Sensing

ปรับโฉมใหม่ในสไตล์ไมเนอร์เชนจ์กับ Honda CrV 2020 ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลเทอร์โบ เพื่อรูปลักษณ์ทันสมัย และมากด้วยอรรถประโยชน์จากฟี่เจอร์ใหม่ทั้งชุดไฟแบบ Full Led หลังคาติดตั้งซันรูฟ และฝาท้ายมากับระบบ Kick Sensor แต่ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ไม่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยี Honda Sensing แบบในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ และการปรับราคาจำหน่ายเพิ่มเติมประมาณ 30000

Read more