Sunday, February 28, 2021
Home Feature

Feature

(มีคลิปวีดีโอ) ทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ขับดี ประหยัด ตัวช่วยเยอะ…แต่มาขายช้าไปนิด

Mitsubishi Outlander PHEV รถเอนกประสงค์ระบบปลั๊กอินไฮบริดแบบไม่ง้อสายชาร์จ ทำระยะทางได้กว่า 50 กม. โดยไม่ใช้เชื้อเพลิง และยังเป็นต้นทางของพลังงานซึ่งกระจายไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน มีระบบขับเคลื่อนแบบ AWD และมีตัวช่วยการขับขี่เต็มรูปแบบ ราคาจำหน่าย 1.64 ล้านบาท ในรุ่น GT และ 1.749 ล้านบาท ในรุ่น GT Premium จะเป็นราคาที่สมเหตุสมผลหรือไม่...

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” รุ่นประกอบในประเทศ ลดราคาลงกว่า 2 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” สุดยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์ พรีเมียม (Large Full-Size SUV) แบบ 7 ที่นั่งรุ่นประกอบในประเทศใหม่อย่างเป็นทางการ ผสานความหรูหราเหนือระดับเช่นเดียวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ตระกูล S-Class พร้อมปรับลดราคาจำหน่ายจากเดิม จากเดิม 8,859,000 บาท เหลือ...

(มีคลิปวีดีโอ) Mercedes GLB 200 Progessive เอสยูวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกของค่าย ขับสนุก แต่บางฟีเจอร์ยังแทงกั๊ก

Mercedes GLB 200 Progessive ยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นแรก ในรูปแบบของรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ใช้แพลทฟอร์มเดียวกันกับรุ่น GLA และ GLB แต่ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาดเล็ก ที่มีสมรรถนะไม่ธรรมดา รวมถึงฟีเจอร์ทันสมัยต่างๆ นั้นจะคุ้มค่ากับราคาค่าตัว 2.86 ล้านบาทขนาดไหน ติดตามได้จากรายงาน https://www.youtube.com/watch?v=wjlHBmsEmds สำหรับรถรุ่นนี้ ในช่วงปลายปี 2019 ทางบอสใหญ่ของเราได้บินข้ามทะเลไปยังแดนกระทิงดุ เพื่อสัมผัสและทดลองขับ ซึ่งถือว่าเป็นคนแรกๆของเมืองไทยที่ได้สัมผัสกับรถรุ่นนี้...

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ พลิกโฉมยนตรกรรมหรูด้วยดีไซน์พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สานต่อสำเร็จสู่ศักราชใหม่ด้วยยนตรกรรมระดับผู้บริหารในตำนานรุ่นล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ ที่กลับมาอีกครั้งในเจเนอเรชั่นที่ 7 ในสามรุ่นย่อย ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู 520d M Sport บีเอ็มดับเบิลยู 530e Elite และบีเอ็มดับเบิลยู 530e M Sport กับรูปโฉมที่ทรงพลังยิ่งขึ้นทั้งภายนอกและภายใน เสริมความล้ำอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ใหม่ล่าสุด...

(มีคลิปวีดีโอ) NEW MAZDA CX-3 ขยับ Level ขึ้นชั้น Crossover สุดไฮเทค ตัวท๊อปยืนหนึ่งในกลุ่ม SubCompact SUV !!??

รถยนต์ตระกูล CX ของ Mazda คือรถประเภท SUV Crossover ที่โด่งดังมากเมื่อ Mazda ผ่านเข้ามาสู่ยุค Technology Skyactiv พร้อมกับการเริ่มต้นศักราชของ KODO Design ที่ส่งต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆของ Mazda มาตั้งแต่ปี  2012 ซึ่ง CX 5 เป็นปฐมบทของรถ Mazda...

(มีคลิปวีดีโอ) ลองขับ Suzuki Swift GL Max Edition ในรูปแบบการแข่งขันจิมคาน่า

ปรับลุคใหม่ เติมความทันสมัยและสปอร์ต ไปกับ Suzuki Swift GL Max Edition ที่จัดเต็มกับชุดแต่งแอโรพาร์ท รวมถึงทดลองสมรรถนะของโครงสร้างตัวถัง Heartect ทำงานร่วมกับขุมพลังเครื่องยนต์ที่มาพร้อมหัวฉีด Dual-Jet ขนาด 1.2 ลิตร 83 แรงม้า และระบบช่วงล่างซึ่งให้ความนุ่มนวลกับรูปแบบการทดสอบสไตล์จิมคาน่า ผลจะออกมาเป็นเช่นไร ติดตามได้เลย https://www.youtube.com/watch?v=Exon9AYxgUU ก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2018 บริษัท ซูซูกิ...

(มีคลิปวีดีโอ) รีวิวทดลองขับ Honda CRV 2.4 ES 4WD ปรับโฉมใหม่แต่ไม่ใส่ Honda Sensing

ปรับโฉมใหม่ในสไตล์ไมเนอร์เชนจ์กับ Honda CrV 2020 ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลเทอร์โบ เพื่อรูปลักษณ์ทันสมัย และมากด้วยอรรถประโยชน์จากฟี่เจอร์ใหม่ทั้งชุดไฟแบบ Full Led หลังคาติดตั้งซันรูฟ และฝาท้ายมากับระบบ Kick Sensor แต่ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ไม่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยี Honda Sensing แบบในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ และการปรับราคาจำหน่ายเพิ่มเติมประมาณ 30000 บาท ในรถรุ่นนี้จะมีความน่าสนใจขนาดไหน และสมรรถนะในการทดลองขับจะเป็นเช่นไร https://www.youtube.com/watch?v=A8H-Tw7jlxM หลังจาก Honda...

(มีคลิปวีดีโอ) พิสูจน์สมรรถนะ Toyota Fortuner Legender 2.8 4WD ลุยหนักบนทางโหด ณ เขาระเบิด จ.ชลบุรี

Toyota Fortuner Legender รุ่น 2.8 4WD พี่ใหญ่รุ่นท๊อพที่ได้รับการปรับปรุงในรูปแบบไมเนอร์เชนจ์ มาพร้อมออฟชั่นแบบไม่มีกั๊ก และสมรรถนะขับสนุกจากเครื่องยนต์ 2.8 ลิตรปรับแต่งให้ได้แรงม้าสูงถึง 204 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร รวมถึงระบบขับเคลื่อนแบบ Sigma 4 System ที่มีตัวช่วยการขับขี่ซ่อนอยู่มากมาย จะช่วยให้การเดินทางลุยเส้นทางออฟโร๊ดที่ค่อนข้างจะสาหัส ไปยังจุดหมายปลายทางบนยอดเขาระเบิด จ.ชลบุรี...

Toyota Corolla Cross รุ่น Premium Hybrid Safety VS 1.8 Sport เปิดจุดดี ชี้จุดด้อย (มีคลิปวีดีโอ)

Toyota Corolla Cross รถกระแสแรงอีกรุ่นที่แม้จะเปิดตัวในช่วงสถานการณ์วิกฤต โควิด 19 ก็ยังฉุดความแรงไว้ไม่อยู่ ครั้งนี้เราพาไปพิสูจน์สมรรถนะของทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร กับ Hybrid ว่าแบบไหนขับสนุกกว่ากัน รวมถึงอีกประเด็นที่น่าสงสัยและเป็นที่พูดถึงด้านการเก็บเสียงภายในห้องโดยสาร ติดตามคำตอบที่หลายคนรอคอยได้เลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=vxNCmd0ynEo ถือเป็นการสัมผัสบนถนนจริงครั้งแรกก็จัดหนักกับทั้งรุ่นท๊อพ Premium Hybrid Safety และ 1.8 Sport ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้น แต่จริงๆแล้วในรุ่นท๊อพ ผมเคยได้สัมผัสระยะสั้นตอนช่วงเปิดตัวในพื้นที่ปิด...

เปิดโผ กองกำลัง Great Wall Motors ยักษ์ใหญ่แดนมังกร เตรียมลุยไทยครบวงจรปีหน้า

Great Wall Motors บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่แห่งเมืองจีน เตรียมผลิตรถยนต์และจำหน่ายในเมืองไทย หลังเข้าเทคโอเวอร์โรงงานผลิตรถยนต์ เชฟโรเลต์ ของเจเนอรัลมอเตอร์สที่จ.ระยอง แล้ว ก่อนที่จะเดินแผนสองรวบโชว์รูมศูนย์บริการจำหน่ายเชฟโรเลต์เดิมให้เข้าร่วมโผผู้แทนจำหน่ายใหม่ทันที โดยคาดว่าจะมีรถยนต์เข้าสู่ตลาดเมืองไทยถึง 3 แบรนด์ ทั้ง Haval, GWM Pickup และ Wey ในรูปแบบของรถเอสยูวีและกระบะที่เน้นเทคโนโลยีแต่ราคาประหยัด ประวัติความเป็นมาของ Great Wall Motors นั้นถือเป็นค่ายรถน้องใหม่ในตลาดโลก...

เตรียมพบกับ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020 ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด…Spirit to push the limit

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ – สมาคมกีฬา และนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม...

“มอเตอร์โชว์ 2020” ดันยอดขายรถพุ่ง สวนทางวิกฤตโควิค-19

มอเตอร์โชว์ 2020 งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 – 26 กรกฏาคมที่ผ่านมา แม้จะต้องเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 แต่ด้วยมาตรการป้องกันและคัดกรอง รวมถึงขั้นตอนปฏิบัติต่างๆ ในการเข้าชมงานที่รัดกุมและมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดย ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค เข้าเยี่ยมชมภายในงาน...
- Advertisment -
- Advertisment -
- Advertisment -

Most Read