Mitsubishi Pajero Sport 2019 มากับความหรูหรา ยกระดับฟังค์ชั่นทันสมัย ในราคา 1.299-1.599 ล้านบาท (มีคลิปวีดีโอ)

Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับรูปลักษณ์ใหม่ให้หรูหราและทรงพลัง ยกระดับครบครันด้านความสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยจากระบบแฮนด์ฟรีที่ฝาท้าย ชุดมาตรวัดมาพร้อมจอแอลซีดีขนาด 8 นิ้ว และจอทัชกรีนแบบใหม่บริเวณคอนโซลกลางที่เชื่อมต่อได้ทั้ง Apple Car Play และ Android Auto รวมถึงแอพพลิเคชั่น M-Connect ที่ตรวจสอบสถานะของรถผ่านสมาร์ทโฟน และรีโมทคอนโทรลที่สั่งการทำงานระบบต่างๆได้หลายรูปแบบ จำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1.299-1.599 ล้านบาท

Mitsubishi Pajero Sport 2019

เปิดตัวครั้งแรกของโลกก่อนส่งขายอีกกว่า 90 ประเทศ

Mitsubishi Pajero Sport 2019 เปิดตัวครั้งแรกของโลก ที่ประเทศไทยภายใต้แนวคิด ”ความสำเร็จที่เป็นคุณ” โดยได้รับการปรับรูปลักษณ์ให้ดูหรูหรา พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย เพื่อเป็นการเติมเต็มเรือธงในกลุ่มรถอเนกประสงค์พีพีวีที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งมียอดจำหน่ายราว 77,000 คันทั่วโลกในปีงบประมาณ 2561 โดยรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ได้รับการผลิตขึ้นที่โรงงานแหลมฉบังของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยและจะส่งออกไปจำหน่ายอีกกว่า 90 ประเทศ รวมถึง ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และอื่นๆ

Mitsubishi Pajero Sport 2019

ปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูหรูด้วยดีไซน์ไดนามิคชิลด์

มิติตัวถังของ Mitsubishi Pajero Sport 2019 ยังคงเดิมแต่ได้รับการปรับแต่งรูปลักษณ์ใหม่ให้มีความหรูหราและทรงพลังด้วยการดีไซน์แบบไดนามิกชิลด์ ตกแต่งหน้ากระจังด้วยชิ้นส่วนโครเมียมที่มาพร้อมความประณีตในสไตล์ที่แข็งแกร่ง โคมไฟหน้าเป็นแบบ Projecter Bi-LED มาพร้อมชุดไฟ Combination Lamp ที่มุมกันชน รวมถึงติดตั้งล้อแมกลวดลายใหม่หุ้มด้วยยางขนาด 265/60R18

Mitsubishi Pajero Sport 2019

ฝาท้ายเปิด/ปิดได้ง่ายเพียงปุ่มกด แต่เพิ่มความสะดวกสบายโดยได้รับการติดตั้งระบบElectric Tailgate With Hands-free ซึ่งทำให้การเปิด/ปิดง่ายดายด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี

Mitsubishi Pajero Sport 2019

รีโมทคอนโทรลมาพร้อมความทันสมัย

ระบบรีโมทคอนโทรลก็เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นซึ่งสามารถสั่งการทำงานต่างๆได้หลายรูปแบบ โดยจะส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟน ทั้งสถานะของประตูท้ายซึ่งสั่งการได้ทุกที่ในระยะในขณะที่เชื่ออมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น Mitsubishi Remote Control โดยทำงานควบคู่กับระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS หรือเมื่ออยู่ในระยะสัญญาณบลูทูธ ซึ่งในส่วนของระบบเปิดฝาท้ายและรีโมทคอนโทรลจะมีแค่ในรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD เท่านั้น

Mitsubishi Pajero Sport 2019

เติมเต็มฟังค์ชั่นเพื่อการใช้งานที่สะดวก

ห้องโดยสารมีหลายจุดที่ได้รับการปรับแต่งโดยเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานเพื่อความสะดวกสบาย คอนโซลกลาง แผงข้างและมือเปิดประตูเป็นแบบใหม่ใช้วัสดุ Soft Touch เบาะนั่งหุ้มหนังแท้ พวงมาลัยติดตั้งระบบมัลติฟังค์ชั่น ในรุ่น GT 2WD มีระบบล๊อคความเร็วอัตโนมัติ ส่วนรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD เพิ่มเติมในส่วนของระบบล๊อคความเร็วแปรผัรอัตโนมัติหรือ Adaptive Cruise Control

Mitsubishi Pajero Sport 2019

ความโดดเด่นที่ได้รับการติดตั้งใหม่นั่นคือจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว ปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ 3 รูปแบบ รองรับเมนูภาษาไทย ซึ่งได้ติดตั้งในรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD ส่วนรุ่น GT 2WD จะเป็นจอขนาด 4.2 นิ้ว ความละเอียดสูง

Mitsubishi Pajero Sport 2019

เชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นพร้อมคำสั่งเสียงภาษาไทย

Mitsubishi Pajero Sport 2019 ทุกรุ่นได้รับการติดตั้งจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วพร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Apple Carplay และ Android Auto และแสดงข้อมูลจากหน้าจอระบบสัมผัส SDA:Smartphone-Link Display Audio มาพร้อมระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย และติดตั้งแอพพลิเคชั่น M-Connect เพื่อตรวจสอบการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน แต่ในรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD จะมีเนวิเกเตอร์ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

เครื่องปรับอากาศยังคงใช้แบบอัตโนมัติแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา Dual Zone ซึ่งมีการกระจายช่องลมไปยังเบาะนั่งทุกตำแหน่งรวมถึงมีระบบฟอกอากาศ Nanoe สำหรับความบันเทิงของผู้โดยสารแถว 2 และ 3 ในรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD ได้ติดตั้ง Roof Monitor ขนาด 12.1 นิ้ว ซึ่งสามารถเชื่อมกับ HDMI และ USB ซึ่งจะลิงค์กับสมาร์ทโฟนได้เลย

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Mitsubishi Pajero Sport 2019 ทุกรุ่นในส่วนของบริเวณคอนโซลเกียร์มีระบบเบรกมือไฟฟ้าอัตโนมัติและติดตั้งระบบ Brake Auto Hold แต่ในรุ่น GT-Premium 4WD ได้ทำการปรับขนาดของสวิตช์ควบคุมระบบขับเคลื่อน Super Select 4WD II ให้ใหญ่ขึ้นเพื่อการใช้งานที่สะดวก

Mitsubishi Pajero Sport 2019

เครื่องยนต์เดิมขนาด 2.4 ลิตร 181 แรงม้า

ขุมพลังในการขับเคลื่อนยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซล MIVEC VG Turbo ที่มาพร้อมเสื้อสูบและฝาสูบอลูมินัม อัลลอย ขนาดความจุ 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่มาพร้อมกับ Sport Mode และ Paddle Shift ที่พวงมาลัย สำหรับช่วงล่างยังใช้ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบดับเบิลวิชโบน คอยล์สปริง และเหล็กกันโคลง และด้านหลังแบบทรีลิงค์ คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง

Mitsubishi Pajero Sport 2019

 

ทั้งนี้ในด้านของความปลอดภัยนอกจากระบบเบรก ABS EBD พร้อมดิกส์เบรก 4 ล้อ และถุงลมนิรภัย โดยในรุ่น และ GT-Premium 4WD จะมีการเพิ่มเติมถุงลมนิรภัยด้านข้าง บริเวณหัวเข่าคนขับ และม่านถุงลมนิรภัย

ครบครันด้านตัวช่วยเพื่อความปลอดภัย

นอกจากนี้ยังได้รับการเติมเต็มฟังค์ชั่นเพื่อความปลอดภัยใหม่ในรุ่น GT-Premium 2WD และ GT-Premium 4WD อาทิ ระบบส่งสัญญาเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน (LCA) และระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA) ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (Forward Collision Mitigation System) ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (Ultrasonic Misacceleration Mitigation System) ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning) และสัญญาณกะระยะจอดด้านหน้า – หลัง

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Mitsubishi Pajero Sport 2019 มีสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี โดยเพิ่มสีใหม่คือ เทา Stering Silver และ ขาว White Diamond

Mitsubishi Pajero Sport 2019

ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
รุ่น GT 2wd ราคา 1.299 ล้านบาท ลดลงจากเดิม 2000 บาท
รุ่น GT Premium 2wd ราคา 1.469 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 65,000 บาท
รุ่น GT Premium 4wd ราคา 1.599 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 55,000 บาท

Please follow and like us: