ร่วมเชียร์นักบิดไทยสู้ศึก Thailand MotoGP 2019 กับ Idemitsu

การแข่งขัน MotoGP เดินทางมาถึงสนามที่ 15 ซึ่งเป็นช่วงท้ายฤดูกาลที่ขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ซึ่ง IDEMITSU แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท น้ามันอพอลโล (ไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019” เชิญชวนสื่อมวลชนชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ร่วมชมการแข่งขันระดับโลกแบบติดขอบสนาม

       

โอกาสนี้ ได้ร่วมเชียร์นักแข่งหนึ่งเดียวของประเทศไทย ในการแข่งขันในเวทีระดับโลก “ก้อง สมเกียรติ จันทรา” ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่น Moto2 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia

โดย “คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา สามารถไล่แซงนักแข่งต่างชาติและจบการแข่งขันในอันดับที่ 9 มีคะแนนสะสม 20 คะแนน รั้งอันดับที่ 20 บนตารางการแข่งขันระดับโลกได้ใจชาวไทยทั้งประเทศ

และในรุ่นใหญ่อย่าง MotoGP ยังมีนักแข่งที่น่าจับตาอย่าง “ทาคาอากิ นาคากามิ” แห่งสังกัด LCR Honda Idemitsu ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน MotoGP 2019 โดยรั้งตำแหน่ง Top 10 มาตลอดทั้งซีซัน และในสนามนี้ก็ไม่พลาดยังคงครองอันดับ Top 10 ไว้ได้อย่างสวยงาม

       

Idemitsu แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง MotoGP เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง Idemitsu ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอกย้าความเป็นผู้นาในตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมเสมอมา

Please follow and like us: